CÔNG TY CHENGXIN

Trang chủ Tin tức

Tin tức

Công ty GGS Việt Nam nâng cao chất lượng bữa ăn ca cho công nhân
Công ty GGS Việt Nam nâng cao chất lượng bữa ăn ca cho công nhân Đăng ngày: 11/08/2018 (HBĐT) - Với gần 1.100 công nhân lao động, để tổ chức ăn ca cho người lao động không đơn giản. Tuy nhiên, với quan niệm người lao động là vốn quý nên ngoài việc chăm lo đời sống cho người lao động, Công ty GGS Việt Nam (khu công nghiệp bờ trái sông Đà) đặc biệt chú trọng đến chất lượng bữa ăn giữa ca. Vì vậy, hàng năm, Công đoàn luôn chủ động đàm phán với chủ lao động để cải thiện bữa ăn cho công nhân theo thời giá thị trường. Xem thêm
Trẻ cần những bữa cơm chất lượng ở trường
Trẻ cần những bữa cơm chất lượng ở trường Đăng ngày: 11/08/2018 Lê Văn Tuấn công tác tại Vụ Giáo dục và thể chất Bộ GD-ĐT là người đã ... đông con của công nhân, người lao động các khu công nghiệp cần thay đổi ... Ở các bếp ăn này, ngoài trang thiết bị hiện đại, nhân viên cấp dưỡng ... Xem thêm
Bếp điện từ – Xu thế tất yếu của ngành bếp nhà hàng, khách sạn, canteen
Bếp điện từ – Xu thế tất yếu của ngành bếp nhà hàng, khách sạn, canteen Đăng ngày: 11/08/2018 Bếp từ công nghiệp ra đời như một cuộc cách mạng trong ngành thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn vì nó không chỉ khắc phục được những bất lợi về tốc độ nấu chậm của bếp điện hay bếp hồng ngoại cũng như độ an toàn, tiêu tốn nhiên liệu của bếp gas mà còn tạo ra nhiều tiện ích ưu việt hơn thế nữa.Năm tiện ích dễ dàng nhận thấy nhất của bếp từ. Xem thêm
Mì chiên có an toàn không?
Mì chiên có an toàn không? Đăng ngày: 11/08/2018 Mì ăn liền là món ăn “khoái khẩu” của nhiều người nhưng thời gian qua, mối lo mì tôm được chiên rán gây hại cho sức khỏe khiến người tiêu dùng “hoang mang”. Xem thêm
Suất cơm công nghiệp 12.000 đồng: Công nhân ăn gì?
Suất cơm công nghiệp 12.000 đồng: Công nhân ăn gì? Đăng ngày: 11/08/2018 Do số tiền mỗi suất cơm công nghiệp quá thấp, chỉ 12.000 đồng nên cơ sở nấu ăn phải mua thực phẩm giá rẻ, dễ có nguy cơ gây ngộ độc. Xem thêm
Tọa đàm trực tuyến về
Tọa đàm trực tuyến về "Bảo đảm ATTP bếp ăn tập thể tại các khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nội” Đăng ngày: 11/08/2018 Kinhtedothi - Sáng 9/8, tại Hà Nội, thực hiện Kế hoạch số 253/KH-UBND ngày 26/12/2017 của UBND Thành phố về Công tác ATTP Thành phố Hà Nội năm 2018; Kế hoạch số 25/KH-KTĐT của báo Kinh tế & Đô thị về Phối hợp tuyên truyền về công tác bảo đảm ATTP Thành phố Hà Nội năm 2018, báo Kinh tế & Đô thị phối hợp với Sở Y tế tổ chức buổi Tọa đàm trực tuyến về “Bảo đảm ATTP bếp ăn tập thể tại các khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nội”. Xem thêm